Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Tấm thạch cao chống ẩm - bạn đồng hành cho nhà tắm của bạn

Thạch cao, đặc biệt là tấm thạch cao chống ẩm đang là một xu hướng trang trí nội thất rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ mang nhiều tính năng nổi bật như cách âm tốt, triệt tiêu tiếng ồn đồng thời chống cháy, trong đó nổi bật hơn với tính năng chống ẩm rất thích hợp cho các khu vực như nhà tắm, phòng vệ sinh của ngôi nhà.


trần thạch cao

Sản phẩm trần thạch cao rất được quan tâm với tính năng nỗi trội trong thiết kế trang trí nội thất và chống lại các điều kiện bất lợi của môi trường

Áp dụng tấm thạch cao chống ẩmtrần thạch cao có thể ngăn được sự tác động của độ ẩm và quá trình thấm nước trên bề mặt, ko có sự thẩm thấu xảy ra. Chất liệu này còn có trọng lượng nhẹ hơn những vật liệu xây dựng thông thường khác, giúp bạn tránh được mối lo ngại khi trần bị lở hay bong tróc qua thời gian dài.


tấm thạch cao chống ẩm

Sử dụng tấm thạch cao chống ẩm trong các khu vực như nhà tắm, phòng xông hơi

Có thể sử dụng tấm thạch cao chống ẩm cho nhiều vị trí khác trong nhà như tường vách hay ở những nơi có độ ẩm cao mà không cần lo lắng nhờ chất lượng vượt trội của nó. Tính linh động của chất liệu này cũng khiến khách hàng ưu ái chất liệu này hơn.

Ngoài tính năng chống ẩm, chịu nước, trần thạch cao còn có khả năng ngăn ngừa ẩm mốc, thích hợp cho các công trình xây dựng như phòng xông hơi, phòng tắm hay nhà bếp, bể bơi ngoài trời… Các công trình hiện đại ngày nay đều có sự góp mặt không ít của thạch cao.

Với giá thành vừa phải đi kèm với các ưu điểm vượt trội, mỗi kích thước khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Thạch cao thông thường cũng có kèm chức năng chống ẩm, với sự kết hợp của một loại giấy đặc biệt trộn chung với sáp. Sản phẩm có thể đảm bảo chất lượng cho công trình nhờ lõi bên trong là hỗn hợp thạch cao có silicon giúp giảm bớt sự hấp thụ hơi ẩm và có độ hút ẩm không quá 5%.

Ngoài ra, cấu tạo gồm nhiều lốp, nhiều thành phần giúp sản phẩm có hàng loạt tính năng đặc biệt. Bề mặt của trần thạch cao còn được phủ một lớp hóa chất bền và đẹp. Với hai lớp thủy tinh đặc biệt ở mặt trước và sau, chất liệu thạch cao sẽ vừa đẹp và vững chắc với thời gian như các loại tường gạch truyền thống. Vì vậy, đừng ngần ngại thử nghiệm chất liệu mới này cho các công trình kinh doanh hay nhà ở của bạn ngay tại thời điểm này để tận hưởng những lợi ích mà thạch cao mang lại cho bạn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét