Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Sự khác biệt giữa trần nhôm và trần lót tấm trần thạch cao

Xu hướng ngày nay đang dần ưa chuộng sử dụng các sản phẩm tấm trần thạch cao trong các thiết kế trần nhà nhằm thay thế cho kiểu trần bằng nhôm thường được sử dụng. Tính đến nay, thạch cao ngày càng chứng tỏ được vị trí của mình đối với các vật liệu xây dựng khác nhờ vào các tính năng ưu việt mà nó cung cấp cho căn nhà của bạn. Đặc biệt nổi bật với các sản phẩm tấm trần thạch cao Gyproc mạng lại chất lượng đáng tin cậy. Chúng ta hay điểm qua những điểm khác biệt cơ bản giữa trần thạch cao và trần nhôm :

1. Về tính thẩm mỹ của trần nhôm và trần thạch cao

Tấm trần thạch cao đáp ứng xuất sắc nhu cầu về thiết kế trang trí nội thất của kiến trúc sư. Với trần nhôm chỉ có một màu trắng là lựa chọn tiêu biểu hơn cả, thì chất liệu thạch cao kết hợp với các màu sơn khác nhau giúp cho việc phối màu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời, tính năng dễ dàng tạo hình giúp cho thiết kế nội thất của trần nhà bạn trở nên đa dạng và mang phong cách rất riêng.
Tấm trần thạch cao

Tấm trần thạch cao đầy cá tính khiến không gian trở nên mê hoặc hơn

2. Về trọng lượng của hai loại trần

Cả 2 loại trần đều có trọng lượng rất nhẹ nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như kết cấu chịu lực của mái nhà.

3. Về tính năng sử dụng

Với các tính năng nổi trội như chống ẩm, chịu nhiệt và khả năng cách nhiệt rất tốt cũng như cách âm cực kỳ hiệu quả, trần thạch cao có được những điểm tốt hơn trong mắt của kiến trúc sư trong những giai đoạn quyết định phải sử dụng loại vật liệu nào vào thiết kế của mình.  Với các sản phẩm tấm trần thạch cao Gyproc, các tính năng đó còn được phát triển mạnh mẽ nhờ vào các cấu trúc đặc chế đã được nghiên cứu cẩn trọng giúp cho các công trình được xây dựng bởi thạch cao có độ bền lên đến 75 năm.
tấm trần thạch cao Gyproc

Độ bền của tấm trần thạch cao Gyproc là điểm mạnh so với các loại vật liệu xây dựng khác
Đồng thời thạch cao còn là loại vật liệu thân thiện với môi trường, với tính năng giúp tạo không khí tươi mát cho căn nhà nhờ vào thành phần vật liệu và cấu trúc đặc biệt giúp cho thạch cao không chứa hoặc sinh ra các chất độc hại nào khác. Thạch cao còn có khả năng tái sử dụng rất cao và dễ dàng tháo lắp.
4. Về chi phí

Mặc dù được đánh giá là có chi phí ngang nhau nhưng với các cải tiến của tấm trần thạch cao Gyproc, tổng chi phí đầu tư của toàn bộ dự án khi được áp dụng vật liệu thạch cao giảm đến 7% cho tổng dự án. Nhìn chung, thạch cao đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình hơn, khiến sự khác biệt về chi phí rất lớn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét